VNPT Thái Bình hỗ trợ triển khai phủ sóng wifi khu vực cầu Sông Hóa, phà Sa Cao, phà Cầu Nhất

Vừa qua, VNPT Thái Bình đã triển khai hỗ trợ, lắp đặt phủ sóng Wifi tại 03 Tổ công tác liên ngành kiểm soát người ra, vào tỉnh khu vực cầu Sông Hóa, phà Sa Cao, phà Cầu Nhất. Thời gian hỗ trợ triển khai trong thời gian 03 Tổ công tác liên ngành tại các khu vực trên hoạt động.

Ngoài ra, VNPT Thái Bình hỗ trợ thiết kế và triển khai 03 Standy in mã QR-code tại 03 chốt kiểm soát trên phục vụ người dân quét mã QR-code khi đi qua chốt kiểm dịch được nhanh chóng thuận tiện.

Người dân thực hiện khai báo y tế diện tử qua chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 cầu Nghìn

Đến nay, Sở Thông tin và Truyền thông đã triển khai phần mềm khai báo y tế điện tử quét mã QR tại 09 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại 09 khu vực cầu, cửa ngõ ra, vào tỉnh gồm: Cầu Tân Đệ, cầu Thái Hà, cầu Triều Dương, cầu La Tiến, cầu Hiệp, cầu Nghìn, cầu Sông Hóa, phà Sa Cao, phà Cầu Nhất.

Tác giả: Ng Chanh