A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai thử nghiệm Hệ thống thông tin nguồn trung ương trong quý I năm 2024

Cục Thông tin cơ sở - Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có Văn bản gửi Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc triển khai thử nghiệm Hệ thống thông tin nguồn trung ương.

Theo đó, Cục Thông tin cơ sở đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng Hệ thống thông tin nguồn trung ương có địa chỉ Website: https://ttn.thongtincoso.gov.vn. Thời gian triển khai thử nghiệm kết nối trong quý I năm 2024.

Cục Thông tin cơ sở đề nghị đối với những địa phương đã xây dựng Hệ thống thông tin nguồn cấp tỉnh cần kết nối với Hệ thống thông tin nguồn trung ương đảm bảo tuân thủ theo đúng hướng dẫn tại Công văn số 2455/BTTTT-TTCS ngày 27/6/2023 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn nghiệp vụ về chức năng, tính năng kỹ thuật của Hệ thống thông tin nguồn trung ương và Hệ thống thông tin nguồn cấp tỉnh - Phiên bản 2.0.

Đối với những địa phương chưa xây dựng Hệ thống thông tin nguồn cấp tỉnh nhưng đã có kế hoạch triển khai cần chủ động hoàn thành sớm để kết nối với Hệ thống thông tin nguồn trung ương. Đối với những địa phương chưa có kế hoạch triển khai xây dựng Hệ thống thông tin nguồn cấp tỉnh đề nghị liên hệ với Cục Thông tin cơ sở để được hỗ trợ.


Tác giả: Lan Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 931
Hôm qua : 519
Tháng 05 : 32.237
Năm 2024 : 290.144