Triển khai tập huấn về xây dựng Đề án vị trí việc làm

Ngày 07/3/2024, Sở Nội vụ tổ chức tập huấn về xây dựng Đề án vị trí việc làm trong các cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước và các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh cho cán bộ trực tiếp xây dựng Đề án vị trí việc làm của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố; đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND tỉnh; đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đ/c Trần Thế Dũng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai mạc

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Khổng Minh Đức, Trưởng phòng Tổ chức biên chế và tổ chức phi chính phủ, Sở Nội vụ hướng dẫn các nội dung xây dựng Đề án vị trí việc làm và trao đổi giải đáp các vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

Các đại biểu dự Hội nghị

Thông qua hội nghị giúp các cán bộ trực tiếp xây dựng Đề án vị trí việc làm của các cơ quan, đơn vị, địa phương nắm vững yêu cầu, phương pháp, kỹ năng xây dựng Đề án vị trí việc làm đáp ứng yêu cầu của Chính phủ, Bộ Nội vụ, UBND tỉnh; hoàn thành việc xây dựng và phê duyệt Đề án vị trí việc làm trước ngày 31/3/2024./.

Tác giả: Thanh Bình