Triển khai tập huấn pháp luật về tiếp cận thông tin

Thực hiện chương trình công tác tư pháp của tỉnh năm 2023, sáng ngày 26 tháng 4 năm 2023, Sở Tư pháp phối hợp với Vụ Pháp luật Hình sự - hành chính & Cục Bồi thường nhà nước, Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn pháp luật về tiếp cận thông tin cho cán bộ đầu mối cung cấp thông tin của các sở, ban, ngành; Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh; Đại diện Lãnh đạo Phòng Tư pháp và một số công chức Tư pháp – Hộ tịch cấp xã trên địa bàn.

Ông Đoàn Mạnh Huân, Phó Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu khai mạc

Bà Nguyễn Thị Hạnh, Vụ trưởng Pháp luật Hình sự - hành chính, Bộ Tư pháp báo cáo

Các đồng chí học viên đã được bà Nguyễn Thị Hạnh, Vụ trưởng Pháp luật Hình sự - hành chính, Bộ Tư pháp triển khai hướng dẫn các nội dung cụ thể của Luật Tiếp cận thông tin và giải đáp các vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện tại cơ quan, đơn vị, địa phương./.

Tác giả: Thanh Bình