Triển khai tập huấn nghiệp vụ về xây dựng Đề án vị trí việc làm

Nhằm trang bị, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng về xây dựng Đề án vị trí việc làm đối với công chức trong các cơ quan, tổ chức hành chính, đối với viên chức trong các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh. Ngày 13 tháng 7 năm 2023, Sở Nội vụ tổ chức hội nghị tập huấn về xây dựng Đề án vị trí việc làm trong các cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước và các đơn vị sự nghiệp công lập cho lãnh đạo Văn phòng (hoặc lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ) và chuyên viên phụ trách xây dựng Đề án vị trí việc làm thuộc các sở, ban, ngành; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo phòng Nội vụ và chuyên viên phụ trách xây dựng Đề án vị trí việc làm thuộc các huyện, thành phố; Người được giao xây dựng Đề án vị trí việc làm của đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND tỉnh, đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Ông Trần Thế Dũng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai mạc

Ông Vũ Hải Nam, Vụ trưởng Vụ Tổ chức biên chế, Bộ Nội vụ báo cáo viên

Các đồng chí học viên đã được nghe Lãnh đạo Vụ Tổ chức biên chế, Bộ Nội vụ phổ biến các quy định chung và triển khai các nội dung trọng tâm của Thông tư số 12/2022/TT-BNV ngày 30/12/2022, Thông tư số 13/2022/TT-BNV ngày 30/12/2022 của Bộ Nội vụ và các Thông tư hướng dẫn về vị trí việc làm của Bộ quản lý chuyên ngành và trao đổi giải đáp các vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện tại cơ quan, đơn vị, địa phương./.

Tác giả: Thanh Bình