Triển khai tập huấn công tác văn thư, lưu trữ

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, sáng ngày 07 tháng 6 năm 2023, Chi cục Văn thư – Lưu trữ tổ chức lớp tập huấn công tác văn thư, lưu trữ cho lãnh đạo Văn phòng các sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh; các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh; chuyên viên Phòng Nội vụ các huyện, thành phố theo dõi lĩnh vực văn thư, lưu trữ; công chức được giao làm công tác văn thư, lưu trữ tại các sở, ban, ngành, các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh; Văn phòng HĐND và UBND huyện, thành phố và các phòng chuyên môn thuộc UBND huyện, thành phố.

Ông Trần Hồng Sơn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai mạc

Bà Nguyễn Anh Thư, Chuyên viên chính, Cục Văn thư – Lưu trữ Nhà nước báo cáo viên

Các đồng chí học viên đã được bà Nguyễn Anh Thư, Chuyên viên chính, Cục Văn thư – Lưu trữ Nhà nước phổ biến một số văn bản mới của Nhà nước về lĩnh vực văn thư, lưu trữ như: Thông tư số 10/2022/TT-BNV ngày 19/12/2022 của Bộ Nội vụ quy định thời hạn bảo quản tài liệu; Công văn số 1983/BNV-VTLTNN ngày 28/4/2023 của Bộ Nội vụ về lưu trữ hồ sơ thủ tục hành chính điện tử, ...và trao đổi giải đáp các vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện tại cơ quan, đơn vị, địa phương./.

Tác giả: Thanh Bình