Triển khai hướng dẫn công tác khen thưởng năm 2023

Nhằm giúp các cơ quan, đơn vị, địa phương cũng như cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng chủ động, thuận lợi trong công tác tham mưu, bình xét và đề nghị khen thưởng tổng kết năm 2023, ngày 31 tháng 10 năm 2023, Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ tổ chức buổi hướng dẫn công tác khen thưởng năm 2023 và giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện công tác thi đua, khen thưởng cho cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị thuộc Cụm, Khối thi đua thuộc tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Thạo, Phó Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng phát biểu khai mạc

Ông Vũ Quang Trung, chuyên viên Ban Thi đua – Khen thưởng báo cáo tại Hội nghị

Bà Nguyễn Thị Hiền, chuyên viên Ban Thi đua – Khen thưởng báo cáo tại Hội nghị

Các đồng chí tham dự hội nghị đã được nghe các đồng chí chuyên viên Ban Thi đua – Khen thưởng hệ thống các văn bản của Trung ương, của tỉnh về công tác thi đua, khen thưởng; hướng dẫn tổ chức phong trào thi đua và công tác tuyên truyền nhân rộng điển hình tiên tiến; hướng dẫn công tác khen thưởng năm 2023, trình bày báo cáo thành tích đề nghị khen thưởng và trao đổi giải đáp các vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện tại cơ quan, đơn vị, địa phương./.

Tác giả: Thanh Bình