Triển khai cuộc thi Tìm hiểu về chuyển đổi số năm của Khối thi đua Khoa học – Văn hóa – Xã hội

Ngày 20 tháng 9 năm 2022, tại Sở Thông tin và Truyền thông, Khối thi đua các sở, ngành Khoa học – Văn hóa – Xã hội đã tổ chức Hội nghị triển khai Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số năm 2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ giúp việc Cuộc thi, chủ trì là Sở Thông tin và Truyền thông (đơn vị Trưởng Khối năm 2022).

Đại diện Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông giới thiệu phần mềm thi trắc nghiệm

Hội nghị đã thông qua các quyết định thành lập Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ giúp việc, Thể lệ cuộc thi, danh mục tài liệu ôn tập, được nghe giới thiệu phần mềm thi trắc nghiệm. Các đại biểu cũng đã tham gia góp ý điều chỉnh một số nội dung tiêu chí xét giải cho phù hợp.

Nội dung thi thì là tìm hiểu các nội dung về chuyển đổi số góp phần nâng cao kiến thức về chuyển đổi số đối với công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trong Khối nhằm thực hiện có hiệu quả các mục tiêu của Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về chuyển đổi số tỉnh Thái Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, được triển khai rộng rãi đến các đối tượng là công chức (đối với Đài Phát thanh và Truyền hình là viên chức) và người lao động hợp đồng theo Nghị định 68/2000/NĐ-CP hiện đang công tác tại các sở, ngành là thành viên của Khối, với hình thức thi là trắc nghiệm qua mạng internet. Cuộc thi diễn ra trong 07 ngày từ 07h ngày 03/10/2022 đến 07h ngày 10/10/2022./.

Tác giả: Thanh Bình