A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) tỉnh Thái Bình

UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) tỉnh Thái Bình.

Thông qua cuộc thi để chọn 01 biểu trưng có thiết kế tiêu biểu, thể hiện nét đặc trưng, tính khái quát cao về lịch sử văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội làm biểu trưng của tỉnh Thái Bình; được sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, công tác đối ngoại của tỉnh; góp phần quảng bá hình ảnh về mảnh đất và con người Thái Bình.

Cuộc thi được tổ chức từ tháng 3 đến tháng 12/2023, thời gian nhận tác phẩm từ sau ngày phát động Cuộc thi đến 16 giờ ngày 31/10/2023. Đối tượng dự thi là các cá nhân, tổ chức trong nước và nước ngoài có khả năng thiết kế biểu trưng. Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả dự thi được gửi tối đa 05 tác phẩm mẫu biểu trưng.

Về cơ cấu giải thưởng, có 1 giải Nhất với mức thưởng 100 triệu đồng; 5 giải Nhì, mỗi giải được trao thưởng 10 triệu đồng; các tác phẩm được chọn vào vòng chung khảo mà không đạt giải, mỗi tác phẩm được trao thưởng 3 triệu đồng.

Tác phẩm dự thi có thể gửi trực tiếp tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - cơ quan Thường trực Ban tổ chức Cuộc thi, qua Phòng Quản lý Du lịch (số 194, phố Hai Bà Trưng, thành phố Thái Bình), hoặc gửi hồ sơ trực tuyến đến địa chỉ Email: Logotb2023@gmail.com.


Tác giả: Ng Chanh
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.873
Hôm qua : 3.305
Tháng 07 : 51.951
Năm 2024 : 393.452