A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông

Ngày 05/8/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) ban hành Kế hoạch số 2919/KH-BTTTT về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống ngành TTTT (28/8/1945 - 28/8/2020)

Các hoạt động nhằm mục đích khẳng định, nâng cao vai trò, vị trí của ngành TTTT đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt là vai trò, vị trí của ngành TTTT trước yêu cầu phát triển mới của Việt Nam, với khát vọng trở thành quốc gia hùng cường. Tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, công chức,viên chức và người lao động về truyền thống vẻ vang qua 75 năm xây dựng, trưởng thành của ngành TTTT. Củng cố niềm tin, phát huy trách nhiệm, ý thức chính trị- xã hội của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành TTTT trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Theo đó, nội dung các hoạt động kỷ niệm bao gồm: Hoạt động thông tin, tuyên truyền; Tổ chức các sự kiện nổi bật nhân Kỷ niệm ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông; Tổ chức thăm hỏi, tặng quà tri ân các cán bộ lão thành cách mạng, nguyên cán bộ lãnh đạo, cán bộ hưu trí trong ngành TTTT.

Ngoài các hoạt động nêu trên, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc Bộ, các Sở TTTT... phát huy tính chủ động, sáng tạo, phối hợp với các Hội, Hiệp hội và tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực TTTT có các hoạt động, hình thức tổ chức kỷ niệm khác sinh động, thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế, nhất là trong bối cảnh phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bộ TTTT giao Sở TTTT các tỉnh, thành phố căn cứ Kế hoạch này để xây dựng kế hoạch cụ thể phù hợp với điều kiện, tình hình thực tế tại địa phương.


Tác giả: Hà Linh
Nguồn: .
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.162
Hôm qua : 3.184
Tháng 10 : 99.749
Năm 2021 : 898.147