Tỉnh Thái Bình công bố bãi bỏ 02 thủ tục hành chính và 08 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Thông tin và Truyền thông

Ngày 13/3/2023, UBND tỉnh Thái Bình đã ban hành Quyết định số 478/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung; thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông

Theo đó, UBND tỉnh Thái Bình đã công bố sửa đổi, bổ sung 08 thủ tục hành chính (Cấp giấy phép hoạt động in; Cấp lại giấy phép hoạt động in; Xác nhận đăng ký hoạt động cơ sở in; Xác nhận thay đổi thông tin đăng ký hoạt động cơ sở in; Cấp giấy xác nhận đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm; Cấp lại giấy xác nhận đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm; Cấp giấy chứng nhận đăng ký thu tín hiệu truyền hình nước ngoài trực tiếp từ vệ tinh; Sửa đổi, bổ sung Cấp giấy chứng nhận đăng ký thu tín hiệu truyền hình nước ngoài trực tiếp từ vệ tinh).

02 thủ tục hành chính bãi bỏ (Đăng ký sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu; Chuyển nhượng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu).

Quyết định này có hiệu lực từ kể từ ngày .

Tác giả: Đinh Anh