Thành lập Cụm, Khối thi đua trên địa bàn tỉnh Thái Bình

Ngày 23/4/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 1220/QĐ-UBND thành lập Cụm, Khối thi đua trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Theo đó, thành lập 01 Cụm, 16 Khối thi đua thuộc tỉnh và 08 Cụm, 114 Khối thi đua thuộc và trực thuộc các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh.

Sở Thông tin và Truyền thông là đơn vị thuộc Khối thi đua các sở, ngành khoa học- văn hóa – xã hội, gồm có 07 thành viên, cùng với các sở, ngành: Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Y tế; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành và thay thế các văn bản quy định về Cụm, Khối thi đua trước đây.

Tác giả: Thanh Bình
Nguồn: .