Thái Bình phê duyệt 1.562 thủ tục hành chính thực hiện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và Trung tâm Hành chính công cấp huyện

Ngày 02/8/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 2148/QĐ-UBND về việc phê duyệt Danh mục thủ tục hành chính thực hiện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và Trung tâm Hành chính công cấp huyện.

Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh đã phê duyệt danh mục 1.318 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ban, ngành trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh; 244 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân huyện, thành phố thực hiện tại Trung tâm Hành chính công cấp huyện trên. Trong đó, lĩnh vực Thông tin và Truyền thông có 32 thủ tục hành chính thực hiện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và 06 thủ tục hành chính thực hiện tại Trung tâm Hành chính công cấp huyện.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và bãi bỏ Mục I đến Mục XVII Phụ lục kèm theo Quyết định số 958/QĐ-UBND ngày 22/4/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt Danh mục thủ tục hành chính thực hiện tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Thái Bình.

Đinh Anh

Tác giả: Đinh Anh