Thái Bình ban hành danh mục 825 thủ tục hành chính/dịch vụ công trực tuyến mức độ 4

Tỉnh Thái Bình vừa ban hành danh mục 825 thủ tục hành chính/dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 thực hiện tại tỉnh Thái Bình. Cụ thể, có 675 thủ tục hành chính/dịch vụ công thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ban, ngành thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh; 107 thủ tục hành chính/dịch vụ công thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện; 43 thủ tục hành chính/dịch vụ công thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã.

Sở Thông tin và Truyền thông có 24/33 thủ tục hành chính/dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 được ban hành, là một trong các đơn vị có số lượng thủ tục hành chính/dịch vụ công trực tuyến mức độ 4  cao nhất trong tỉnh. Trong đó 20 thủ tục hành chính/dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 đang được thực hiện; 04 hành chính/dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 hiện đang ở mức độ 3, sẽ được chuyển sang mức độ 4 trong quý IV/2021.

Tác giả: Lan Anh