UBND tỉnh công bố 03 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông

Ngày 23/7/2020, UBND tỉnh Thái Bình ban hành Quyết định số 2125/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông.

Theo đó, UBND đã công bố sửa đổi, bổ sung về phí và lệ phí 02 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực xuất bản, in và phát hành: Cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh, Cấp giấy phép nhập khẩu xuất bản phẩm không kinh doanh; và sửa đổi, bổ sung về phí, đối tượng thực hiện thủ tục hành chính, căn cứ pháp lý của 01 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Bưu chính là: Cấp lại giấy phép bưu chính khi hết hạn.

Quyết định này có hiệu lực từ kể từ ngày ký.

Tác giả: Đinh Anh
Nguồn: .