A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Thông tin và Truyền thông triển khai xây dựng Quy hoạch tỉnh Thái Bình thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050

Ngày 07/4/2021, Sở Thông tin và Truyền thông làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư và đơn vị tư vấn triển khai thực hiện các nhiệm vụ xây dựng Quy hoạch tỉnh Thái Bình thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050

Tham gia buổi làm việc, về phía Sở Thông tin và Truyền thông có đồng chí Vũ Xuân Thành, Phó Giám đốc Sở cùng các thành viên Tổ giúp việc của Sở. Về phía Sở Kế hoạch và Đầu tư có đồng chí Đặng Văn Bấc, Phó giám đốc Sở và đồng chí Bùi Hoàng Sơn, Phó trưởng phòng Quy hoạch, tổng hợp. Về phía đơn vị tư vấn xây dựng quy hoạch có lãnh đạo và các thành viên liên quan của các bên liên danh.

Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Xuân Thành đã thông tin đến các bên về tiến độ thực hiện nhiệm vụ của Sở Thông tin và Truyền thông trong tham gia xây dựng Quy hoạch tỉnh. Đồng chí Đặng Văn Bấc đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông cũng như sự phối hợp thực hiện nhiệm vụ của các thành viên Tổ giúp việc của Sở.

Ngoài ra, các bên cũng đã thảo luận thống nhất phương pháp, tiến độ, đồng thời có phân công nhiệm vụ cụ thể giữa đơn vị tư vấn lập quy hoạch và Sở Thông tin và Truyền thông trong quá trình tham mưu xây dựng quy hoạch tỉnh.

Kết thúc buổi làm việc các bên đã thống nhất được những nội dung: Sở Thông tin và Truyền thông cung cấp tài liệu đợt đầu cho đơn vị tư vấn; Đơn vị tư vấn sẽ hoàn thiện đề cương chi tiết gửi Sở Thông tin và Truyền thông bổ sung số liệu và đánh giá hiện trạng trước ngày 16/4/2021; Sở Thông tin và Truyền thông sẽ bổ sung thêm các định hướng phát triển ngành trong thời gian tới, nhu cầu sử dụng đất, danh mục các dự án đầu tư trọng yếu; Về hình thức cung cấp thông tin giữa các bên có thể qua Mạng văn phòng điện tử liên thông, địa chỉ thư điện tử; Sở Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp chặt chẽ với đơn vị tư vấn để việc thực hiện quy hoạch đạt tiến độ đề ra.

 


Tác giả: Hoàng Minh Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.086
Hôm qua : 519
Tháng 05 : 32.392
Năm 2024 : 290.299