A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 8/3, nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2024), Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt chúc mừng các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở.

Đồng chí Đỗ Như Lâm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng Ban nữ công và các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đỗ Như Lâm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Vũ Xuân Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở.

Các đại biểu cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Ban nữ công Sở động viên các nữ công chức, viên chức, người lao động đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở. Các đồng chí lãnh đạo Sở mong muốn mỗi chị em dù ở cương vị, vị trí công tác nào cũng luôn phát huy năng lực, trí tuệ đóng góp sự phát triển của xã hội.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Sở đã tổ chức Cuộc thi nấu ăn với sự tham gia của các nam đoàn viên các tổ công đoàn trực thuộc.

Cuộc thi nấu ăn với chủ đề “Khi đàn ông vào bếp”, có 3 đội, mỗi đội gồm 6 thành viên. Mỗi đội tham gia thi sẽ phải thể hiện khéo léo kiến thức nội trợ để thực hiện các món ăn theo yêu cầu Ban tổ chức đề ra. Các món ăn phải đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong vòng 95 phút, các đội thi đã chế biến 3 món ăn và trình bày đẹp mắt, hấp dẫn; thuyết trình ý nghĩa, thông điệp của các món ăn, gửi gắm những tình cảm và lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em nhân ngày 8/3.

 

Đội giải Nhất cuộc thi

Cuộc thi đã đem đến không gian vui tươi, phấn khởi để các công đoàn viên giao lưu, đoàn kết, cũng là dịp để ghi nhận, tôn vinh những giá trị mà chị em phụ nữ cống hiến trong cuộc sống và môi trường làm việc. Đồng thời, cũng là sự chia sẻ của nam đoàn viên với chị em trong công việc gia đình khi anh em cùng tham gia vào bếp. Với tinh thần đó, các nữ công đoàn viên nói riêng và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở nói chung tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

 

 


Tác giả: Thúy Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 898
Hôm qua : 519
Tháng 05 : 32.204
Năm 2024 : 290.111