Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình có 02 tập thể và 06 cá nhân được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Quyết định tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho tập thể, cá nhân thuộc Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Theo đó, tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho 73 tập thể và 219 cá nhân thuộc Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác thực thi quản lý nhà nước tại địa phương về lĩnh vực thông tin và truyền thông năm 2021.

Đáng chú ý, trong đợt khen thưởng lần này, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Bình có 02 tập thể và 06 cá nhân vinh dự được khen thưởng.

Tác giả: Lan Anh