A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình tham gia Lễ Ký kết Quy chế phối hợp giữa Văn phòng Bộ và các Sở Thông tin và Truyền thông khu vực miền Bắc

Sáng ngày 14/10/2023, tại Hà Nội, Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông và 26 Sở Thông tin và Truyền thông khu vực phía Bắc đã ký kết quy chế phối hợp. Việc ký kết nhằm tăng cường hiệu quả phối hợp giữa các đơn vị trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Đức Long và các đại biểu tham dự lễ ký kết

Lễ ký kết quy chế phối hợp giữa Văn phòng Bộ và các Sở Thông tin và Truyền thông giúp tăng cường hiệu quả phối hợp giữa các đơn vị trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, đồng thời bảo đảm việc thực hiện các ý kiến chỉ đạo Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông và lãnh đạo Bộ được triển khai thông suốt, kịp thời, hiệu quả; quá trình phối hợp trên tinh thần đề cao trách nhiệm tôn trọng, đoàn kết, trao đổi và cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời để nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý Nhà nước ở địa phương, công tác tổng hợp, theo dõi hoạt động quản lý Nhà nước của Văn phòng Bộ.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình ký kết

 

Việc phối hợp cũng nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác chỉ đạo, điều hành và quản lý nhà nước của Bộ TT&TT trong việc triển khai các nhiệm vụ do Bộ trưởng và lãnh đạo Bộ giao phó cho các đơn vị. Đồng thời, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tham mưu, hậu cần phục vụ Lãnh đạo Bộ; tham gia các hoạt động phối hợp trong chỉ đạo, điều hành giữa Văn phòng Bộ với các Sở TT&TT.

Để Quy chế thực hiện đúng quy định, đem lại hiệu quả và lợi ích cho Văn phòng Bộ và các Sở TT&TT nói chung, giúp thực hiện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm của Bộ theo đúng với quy định về chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn nói riêng, Chánh Văn phòng Bộ TT&TT Hoàng Thị Phương Lựu mong Lãnh đạo các Sở TT&TT địa phương khu vực phía Bắc sẽ tiếp tục quan tâm, chỉ đạo phối hợp chặt chẽ với Văn phòng Bộ trong quá trình triển khai thực hiện Quy chế.


Tác giả: Đinh Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.647
Hôm qua : 2.104
Tháng 06 : 30.999
Năm 2024 : 326.277