Sở Thông tin và Truyền thông đạt thứ hạng cao trong xếp loại Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban, ngành năm 2022

Uỷ ban nhân dân tỉnh vừa phê duyệt và công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2022 của các sở, ban, ngành, UBND huyện thành phố.

Theo đó, khối các sở, ban, ngành, 07 đơn vị xếp loại tốt, 08 đơn vị xếp loại khá và 02 đơn vị xếp loại trung bình. 07 đơn vị xếp loại tốt bao gồm Sở Tư pháp, Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Giao thông vận tải. 02 đơn vị xếp loại trung bình là Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Khối Uỷ ban nhân dân các huyện, thành phố có 03 đơn vị xếp loại tốt và 05 đơn vị xếp loại khá. 03 đơn vị xếp loại tốt gồm UBND huyện Thái Thuỵ, huyện Quỳnh Phụ và Thành phố Thái Bình.

Năm nay, Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục vào nhóm xếp loại tốt với số điểm đạt được là 93,51 điểm.

Tác giả: Lan Anh