A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Thông tin và Truyền thông ban hành nội quy phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 07/6/2021, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Quyết định số 54/QĐ-STTTT về nội quy trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại cơ quan.

Theo đó, nội quy được áp dụng đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở và khách đến làm việc.

Trong đó, nội quy yêu cầu cài đặt ứng dụng Bluezone để thực hiện theo dõi các tiếp xúc gần, giúp bảo vệ bản thân và cộng đồng; Quét mã QR-CODE để theo dõi người và thời gian ra vào cơ quan, điểm thiết lập mã QR- CODE và đo thân nhiệt kiểm soát y tế hàng ngày.

Kết quả thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại cơ quan của cán bộ, công chức là một trong những tiêu chí để xem xét, đánh giá, đề xuất khen thưởng theo quy định của pháp luật về thi đua, khen thưởng.

 Trách nhiệm của Trưởng các đơn vị đôn đốc, phối hợp với Ban Thanh tra nhân dân giám sát triển khai thực hiện Quy định này đến cán bộ, công chức trong phạm vi quản lý; Ban Thanh tra nhân dân giám sát, kiểm tra việc ghi chép thông tin sổ đo thân nhiệt, kiểm soát y tế hàng ngày, nếu phát hiện cán bộ, công chức nào thực hiện không nghiêm túc, ghi thông tin không chính xác, cán bộ, công chức đó hoàn toàn chịu trách nhiệm; Thanh tra Sở giám sát, kiểm tra việc quét mã QR-CODE, thống kê hàng ngày báo cáo lãnh đạo Sở và thông báo tới toàn thể cán bộ, công chức; Văn phòng Sở có trách nhiệm theo dõi, phân công, tổng hợp kết quả việc thực hiện.

Quy định này có hiệu lực từ ngày ký ban hành và hết hiệu lực khi có thông báo của cấp có thẩm quyền về hết dịch bệnh trở lại trạng thái bình thường


Tác giả: Đinh Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 1.393
Tháng 05 : 34.173
Năm 2024 : 292.080