A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Quy chế tổ chức và hoạt động của Cụm thi đua số 3 - các tỉnh Đồng bằng sông Hồng

Ngày 19/11/2019, Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 – Bộ Thông tin và Truyền thông (Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Vĩnh Phúc) đã có Quyết định số 251/QĐ-CTĐS3 ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Cụm thi đua số 3.

Quy chế quy định về nguyên tắc, tổ chức hoạt động và áp dụng đối với các Sở Thông tin và Truyền thông của Cụm thi đua số 3 các tỉnh Đồng bằng sông Hồng gồm 09 Sở: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình. Đồng thời, quy định cụ thể nhiệm vụ, quyền hạn của đơn vị Cụm trưởng, Cụm phó và các đơn vị thành viên, chế độ hội họp, thông tin báo cáo, các hoạt động hợp tác giao lưu giữa các đơn vị trong Cụm.

Việc bình xét thi đua và đề nghị khen thưởng trong Cụm được thực hiện theo quy định của Luật Thi đua, Khen thưởng và quy định hiện hành của Chính phủ, của Bộ Thông tin và Truyền thông. Hàng năm, Cụm đề nghị Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tặng 01 Cờ Thi đua và 02 Bằng khen của Bộ trưởng cho các đơn vị xuất sắc.

Quy chế được các đơn vị trong Cụm nhất trí thông qua và được thực hiện kể từ ngày ký.


Tác giả: Thanh Bình
Nguồn: sotttt.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.393
Hôm qua : 1.390
Tháng 10 : 48.246
Năm 2020 : 403.859