A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phê duyệt danh mục vị trí việc làm, số lượng người làm việc và hạng viên chức tối thiểu của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông

Ngày 12/8/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 2362/QĐ-UBND phê duyệt danh mục vị trí việc làm, số lượng người làm việc và hạng viên chức tối thiểu của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông.

Theo đó, về vị trí việc làm gồm có 12 vị trí (04 vị trí việc làm gắn với công việc lãnh đạo, quản lý điều hành; 06 vị trí việc làm gắn với công việc hoạt động nghề nghiệp và 02 vị trí gắn với công việc hỗ trợ phục vụ).

Về hạng viên chức tối thiểu: Đối với vị trí việc làm gắn với công việc hỗ trợ phục vụ yêu cầu hạng viên chức tối thiếu là hạng IV, các vị trí việc làm còn lại hạng viên chức tối thiếu là hạng III.

Về số lượng người làm việc: Quy định số lượng người làm việc là viên chức đối với vị trí việc làm gắn với công việc lãnh đạo, quản lý điều hành là 07 người; vị trí việc làm gắn với công việc hoạt động nghề nghiệp là 08 người; vị trí việc làm gắn với công việc hỗ trợ phục vụ là 03 người.

Ngoài số lượng người là viên chức nêu trên, căn cứ khối lượng công việc và khả năng tài chính, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông được sử dụng lao động hợp đồng để thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu của đơn vị./.

 


Tác giả: Thanh Bình
Nguồn: .
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.118
Hôm qua : 1.390
Tháng 10 : 47.971
Năm 2020 : 403.584