Nội dung thi đua lĩnh vực thông tin và truyền thông đối với Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh – Truyền hình các huyện, thành phố

Căn cứ nhiệm vụ chính trị được giao và nội dung phong trào thi đua của ngành Thông tin và Truyền thông; Theo hướng dẫn của Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh về công tác thi đua, khen thưởng, ngày 19/8/2019, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Nội dung thi đua lĩnh vực thông tin và truyền thông đối với Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh - Truyền hình các huyện, thành phố.

Theo đó, đối với Phòng Văn hóa và Thông tin, các nội dung thi đua gồm: Quản lý nhà nước về thông tin, báo chí, xuất bản; Quản lý nhà nước về bưu chính, viễn thông; Quản lý nhà nước về công nghệ thông tin; Công tác thanh tra, kiểm tra; Chế độ thông tin báo cáo; Chế độ hội họp, tập huấn.

Đối với Đài Truyền thanh - Truyền hình các huyện, thành phố, gồm các nội dung về: Công tác tuyên truyền; Xây dựng các điều kiện phục vụ công tác tuyên truyền và một số lĩnh vực khác.

Nội dung thi đua được thể chế thành điểm thi đua tối đa là 1.000 điểm kể cả điểm cộng, là cơ sở để đánh giá, xếp hạng thi đua cuối năm đối với các đơn vị.

Thanh Bình

Tác giả: Thanh Bình