A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra công tác phòng, chống cơn bão số 3

Chiều ngày 01/8/2019, đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã đi kiểm tra công tác phòng, chống cơn bão số 3 tại Đài Truyền thanh -Truyền hình và doanh nghiệp viễn thông hai huyện Tiền Hảivà Thái Thụy.

Đồng chí Vũ Xuân Thành – Phó Giám đốc Sở kiểm tra công tác tuyên truyền tại Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Thái Thụy

Đến thời điểm này, các đơn vị đã chuẩn bị sẵn sàng phương tiện, vật tư để phòng chống cơn bão số 3. Đài Truyền Thanh - Truyền hình các huyện đã tăng cường khung giờ phát sóng các Công điện của Tỉnh ủy, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN tỉnh; UBND huyện; cập nhật liên tục diễn biến của cơn bão số 3 để nhân dân biết và chủ động phòng, tránh thiệt hại khi bão đổ bộ vào.

Các doanh nghiệp viễn thông rà soát lại các vị trí trọng yếu; gia cố, chằng chống các nhà trạm, trạm phát sóng, kho tàng, tháo dỡ ăng ten. Tổ chức kiểm tra, khắc phục các tuyến cáp quang trục, các tuyến cáp trọng yếu có nguy cơ bị đứt do thiên tai; đồng thời chuẩn bị mọi phương án dự phòng khi có sự cố xảy ra.

Tại buổi kiểm tra, lãnh đạo Sở yêu cầu các Đài Truyền Thanh - Truyền hình các huyện tăng thời lượng tuyên truyền, thường xuyên cập nhật những diễn biến mới nhất về cơn bão để người dân nắm được thông tin.

Với các doanh nghiệp viễn thông yêu cầu phải đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt trong mọi tình huốngphục vụ công tác chỉ đạo điều hành của lãnh đạo tỉnh và các cấp, các ngành. Trước khi bão đổ bộ vào mọi công tác chuẩn bị phải sẵn sàng; cử cán bộ kỹ thuật thường trực đảm bảo sự cố khi xảy ra. Sau khi bão tan, cần phối hợp với chính quyền địa phương khẩn trương khắc phục sự cố, đảm bảo an toàn cho người cũng như tài sản của doanh nghiệp nhằm giảm thiểu thiệt hại thấp nhất do bão gây ra. Đồng thời, thường xuyên báo cáo tình hình về Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN ngành Thông tin và Truyền thông để tổng hợp, báo cáo.

                                                                                                                                                                         Đỗ Anh

 

 


Tác giả: Đỗ Anh
Nguồn: sotttt.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 650
Hôm qua : 1.714
Tháng 10 : 35.298
Năm 2020 : 390.911