A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khối thi đua Khoa học – Văn hóa – Xã hội tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

               Thực hiện chương trình công tác năm, ngày 31 tháng 12 năm 2020, Khối thi đua Khoa học – Văn hóa – Xã hội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của 07 đơn vị thuộc Khối, chủ trì là Sở Khoa học và Công nghệ - đơn vị Trưởng Khối năm 2020.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Minh Khuê, Phó Chánh Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ trình bày dự thảo báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Khối; báo cáo tự chấm điểm thi đua của các sở, ngành.

Các đại biểu dự Hội nghị đã tham gia góp ý dự thảo báo cáo, thảo luận, bình bầu thi đua, đề xuất hình thức khen thưởng các đơn vị trong Khối. Theo đó, Sở Giáo dục và Đào tạo được bình chọn là đơn vị xếp thứ Nhất – được đề nghị tặng Cờ thi đua của Chính phủ, Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình là đơn vị xếp thứ Nhì – được đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông là đơn vị xếp thứ Ba – được đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Tiến hành bầu chọn đơn vị Trưởng Khối, Phó Trưởng Khối năm 2021, kết quả: Sở Lao động – Thương binh và Xã hội được bầu là đơn vị Trưởng Khối, Sở Thông tin và Truyền thông là đơn vị Phó Trưởng Khối.

Đại diện các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2021

Tại Hội nghị các đơn vị đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2021, với các nội dung chủ yếu: Thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; Thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính; chấp hành tốt các quy định của pháp luật; Thực hiện nghiêm quy chế dân chủ trong cơ quan; thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Nghị quyết Trung ương 4, Khóa XI, XII về “Một số vấn đề cấp bách xây dựng Đảng hiện nay”; Tổ chức triển khai và thực hiện tốt các chủ trương, nhiệm vụ về công tác thi đua khen thưởng.


Tác giả: Thanh Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.639
Hôm qua : 3.705
Tháng 06 : 38.924
Năm 2021 : 390.553