Khối thi đua các sở, ngành Khoa học – Văn hóa – Xã hội tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, ngày 12 tháng 12 năm 2022, tại Sở Thông tin và Truyền thông (đơn vị Trưởng Khối năm 2022), Khối thi đua các sở, ngành Khoa học – Văn hóa – Xã hội tổ chức tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo và cán bộ tham mưu công tác thi đua khen thưởng của 07 đơn vị sở, ngành thuộc Khối, đồng chí chuyên viên Ban Thi đua khen thưởng tỉnh phụ trách theo dõi Khối.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đã tổng kết, đánh giá công tác thi đua khen thưởng của Khối năm 2022, tiến hành bình xét thi đua, kết quả Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch được bình chọn xếp thứ Nhất,đề nghị tặng Cờ thi đua của Chính phủ, Sở Khoa học và Công nghệ được bình chọn xếp thứ Nhì, đề nghị tặng Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông được bình chọn xếp thứ Ba, đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2023

Các đơn vị cũng thống nhất cao giới thiệu Sở Y tế là đơn vị Trưởng Khối, Đài Phát thanh và Truyền hình là đơn vị Phó Trưởng Khối năm 2023 và tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2023

Cũng tại Hội nghị, Ban Tổ chức đã trao giải cho 03 tập thể, 06 cá nhân có thành tích cao trong Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số năm 2022./.

Tác giả: Thanh Bình