A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2021 của Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Cơ quan và Công đoàn. Chiều ngày 11/01/2021, Sở Thông tin và Truyền thông long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Vũ Tiến Khoái – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Đỗ Như Lâm – Chủ tịch Công đoàn cơ quan; cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Thông tin và Truyền thông.

Đồng chí Vũ Tiến Khoái – Giám đốc Sở khai mạc hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2020 và những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2021; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020; Báo cáo công khai tài chính Công đoàn năm 2020; Dự thảo Quy chế chi tiêu công đoàn năm 2021; báo cáo công khai tài chính của năm 2020, dự toán năm 2021; Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.

Ký giao ước thi đua giữa Giám đốc Sở và Chủ tịch Công đoàn cơ quan

Kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Tiến Khoái – Giám đốc Sở đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức, viên chức trong năm 2020, đã phát huy truyền thống đoàn kết, năng động sáng tạo và quyết liệt trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ, hiệu quả công việc có nhiều chuyển biến, thông qua đó đã giúp tập thể Sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thành tích đó đã được các cấp, các ngành ghi nhận, biểu dương. Năm 2020, Tập thể Sở Thông tin và Truyền thông được tặng Huân chương Lao động hạng Nhì, được tặng 06 Bằng khen về các phong trào thi đua theo chuyên đề trong năm. Tổng kết năm 2020, Giám đốc Sở đã quyết định tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 07 cá nhân, Giấy khen cho 10 cá nhân; 02 tập thể được đề nghị tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, 03 cá nhân được đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 02 tập thể, 05 cá nhân được đề nghị tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Đồng chí Vũ Tiến Khoái – Giám đốc Sở trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cho các cá nhân

Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu chủ yếu trong năm 2021 như sau: Tập thể Sở Thông tin và Truyền thông phấn đấu được tặng Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Các đơn vị thuộc Sở phấn đấu 100% đạt danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến”. Trong đó 20% đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” và được đề nghị các hình thức khen cao.

Phấn đấu 100% công chức, viên chức, hợp đồng lao động đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, trong đó 15% cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, có cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh”, 30% được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở, 15% được đề nghị các hình thức khen cao.

Công đoàn Sở đạt danh hiệu “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc”.

100% các tổ công đoàn đạt danh hiệu “Tổ công đoàn vững mạnh” trong đó 50% trở lên đạt danh hiệu “Tổ công đoàn vững mạnh xuất sắc”.

100% đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu “Đoàn viên công đoàn tiên tiến” trong đó 50% trở lên đạt danh hiệu “Đoàn viên công đoàn xuất sắc”.

Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021 và kết thúc thành công, tốt đẹp trên tinh thần phát huy tính dân chủ của cán bộ công chức, viên chức và người lao động.


Tác giả: Đinh Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 251
Hôm qua : 2.118
Tháng 03 : 16.793
Năm 2021 : 124.434