Đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Ngày 04/02/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Công văn số 363/UBND-TH về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành thuộc tỉnh, các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh và UBND huyện, thành phố tập trung ngay vào công việc, khẩn trương chỉ đạo, tổ chức quyết liệt, đồng bộ các nhiệm vụ của năm 2020 và các nhiệm vụ của năm 2020 và các công việc theo chương trình công tác đã đề ra, trước mắt tập trung triển khai ngay từ những ngày làm việc đầu tiên các công việc sau:

Các đơn vị, địa phương tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các giải pháp ổn định và phát triển sản xuất, đảm bảo tăng trưởng kinh tế, ổn định đời sống nhân dân; siết chặt kỷ cương, kỷ luật hành chính, kỷ luật lao động; khẩn trương tập trung giải quyết, xử lý công việc bảo đảm chất lượng và tiến bộ.

UBND tỉnh đề nghị cán bộ, công chức, viên chức tập trung xử lý công việc ngay từ ngày làm việc đầu tiên, nhất là những công việc tồn đọng do nghỉ Tết. Không tổ chức liên hoan, chúc Tết ảnh hưởng đến công việc và thời giờ làm việc. Tuyệt đối không đi lễ hội trong giờ hành chính. Không sử dụng xe công đi lễ hội, trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ.

UBND giao Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tình và các cơ quan truyền thông của tỉnh đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, niềm tin và quyết tâm ngay từ những ngày đầu năm, thi đua lao động, sản xuất, kinh doanh, quyết tâm thực hiện thành công các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020.

Tác giả: Hà Linh
Nguồn: .