A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông tham gia giải chạy "BIDVRUN - Tết ấm cho người nghèo"

Sáng ngày 12/11/2023, tại Quảng trường Thái Bình (phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình), Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông đã tham gia chương trình Kickoff giải chạy “Tết ấm cho người nghèo xuân Giáp Thìn 2024” do Công đoàn Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Thái Bình (BIDV Thái Bình) phát động.

Toàn cảnh khai mạc giải chạy tại Quảng trường Thái Bình

Đây là chương trình thể thao thiện nguyện mang đậm dấu ấn nhân văn vừa tròn 5 năm tuổi do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai.

Giải "BIDVRUN - Tết ấm cho người nghèo" năm nay được BIDV tổ chức trong 22 ngày, từ 12/11 đến 3/12/2023. Người lao động BIDV, khách hàng và công chúng sẽ tiếp tục góp sức cùng BIDV thực hiện chương trình tặng quà Tết Giáp Thìn cho người nghèo, góp thêm Tết ấm, đủ đầy cho những hoàn cảnh khó khăn.

Vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Giải chạy được tổ chức online trên ứng dụng thể thao BIDVRUN hoặc website với nhiều giải thưởng hấp dẫn và quà tặng thể thao cho các đội đạt thứ hạng cao theo thể lệ của chương trình. Toàn bộ thành tích hoạt động của các vận động viên sẽ được BIDV quy đổi thành tiền (từ 1.000 đến 3.000 đồng/km) do BIDV tài trợ để tặng quà cho người nghèo đón Xuân Giáp Thìn 2024. Bên cạnh đó, Giải chạy đã góp phần thúc đẩy phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe và lan tỏa tinh thần chung tay vì cộng đồng.


Tác giả: Đinh Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.653
Hôm qua : 2.104
Tháng 06 : 31.005
Năm 2024 : 326.283