Cuộc thi Tìm hiểu về chuyển đổi số năm 2022 của Khối thi đua Khoa học – Văn hóa – Xã hội

Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức về chuyển đổi số đối với cán bộ công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua các sở, ngành Khoa học – Văn hóa – Xã hội, tăng cường hoạt động giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị thành viên của Khối. Ngày 26/7/2022, Khối thi đua các sở, ngành Khoa học – Văn hóa – Xã hội đã ban hành Kế hoạch số 33/KH-KTĐ tổ chức Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số năm 2022.

Với nội dung thì là tìm hiểu kiến thức về chuyển đổi số, được triển khai rộng rãi đến các đối tượng là công chức, viên chức và người lao động hiện đang công tác tại các sở, ngành là thành viên của Khối, với hình thức thi là trắc nghiệm qua mạng internet. Cuộc thi dự kiến diễn ra trong 07 ngày vào cuối quý III, đầu quý IV năm 2022.

Cơ cấu giải thưởng, đối với tập thể gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba; đối với cá nhân gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba. Tổng giá trị giải thưởng là 7.100.000 đồng./.

Tác giả: Thanh Bình