A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm thi đua số 3, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Thực hiện chương trình công tác năm, ngày 08 tháng 12 năm 2023, tại Bắc Ninh, Cụm thi đua số 3 – Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị thuộc Cụm thi đua, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh - đơn vị Trưởng Cụm và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định – đơn vị Phó Trưởng Cụm năm 2023 đồng chủ trì Hội nghị.

Các đại biểu dự Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đại diện đơn vị Trưởng Cụm trình bày dự thảo báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của Cụm; báo cáo kết quả tự chấm điểm thi đua, đề xuất khen thưởng của các đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Trung Hiền, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh phát biểu khai mạc Hội nghị

Các đại biểu dự Hội nghị đã tham gia thảo luận góp ý các nội dung trong việc triển khai công tác thi đua khen thưởng. Tiến hành bình xét thi đua và đề xuất khen thưởng năm 2023, kết quả: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh được đề nghị tặng Cờ thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Vĩnh Phúc và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hải Dương được đề nghị tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Cũng tại Hội nghị, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định được bầu là đơn vị Trưởng Cụm, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hải Dương là đơn vị Phó Trưởng Cụm năm 2024./.


Tác giả: Thanh Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.086
Hôm qua : 519
Tháng 05 : 32.392
Năm 2024 : 290.299