A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm thi đua số 3, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Thực hiện chương trình công tác năm, ngày 25 tháng 11 năm 2022, tại Ninh Bình, Cụm thi đua số 3 – Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của 09 đơn vị thuộc Cụm thi đua, chủ trì là Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình - đơn vị Trưởng Cụm năm 2022.

Các đại biểu dự Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đại diện đơn vị Trưởng Cụm trình bày dự thảo báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Cụm; báo cáo kết quả tự chấm điểm thi đua, đề xuất thi khen thưởng của các đơn vị.

Đ/c Trần Văn Đăng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Đ/c Đỗ Như Lâm – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình phát biểu tham luận

Các đại biểu dự Hội nghị đã có 06 ý kiến tham luận nhằm làm rõ thêm các nội dung trong việc triển khai công tác thi đua khen thưởng. Tiến hành bình xét thi đua năm 2022, theo đó: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình được đề nghị tặng Cờ thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hải Dương được đề nghị tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Tiến hành đề cử đơn vị Trưởng Cụm, Phó Trưởng Cụm năm 2023, kết quả: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh được bầu là đơn vị Trưởng Cụm, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định là đơn vị Phó Trưởng Cụm./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.564
Hôm qua : 2.104
Tháng 06 : 30.916
Năm 2024 : 326.194