A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm thi đua số 3 - Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày 15/01/2021, tại tỉnh Quảng Ninh, Cụm thi đua số 3 – Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phương, Vụ trưởng Vụ Thi đua – Khen thưởng, Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của 09 đơn vị thuộc Cụm, chủ trì là Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh - đơn vị Trưởng Cụm năm 2020.

Bà Lê Ngọc Hân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đại diện đơn vị Cụm trưởng trình bày dự thảo báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Cụm; báo cáo tự chấm điểm thi đua của các đơn vị.

Các đại biểu dự Hội nghị đã tham gia góp ý dự thảo báo cáo, thảo luận, bình bầu thi đua, đề xuất hình thức khen thưởng các đơn vị trong Cụm. Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh được đề nghị tặng Cờ thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông, 02 đơn vị là Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Nam được đề nghị tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Hội nghị đã tiến hành bầu chọn đơn vị Trưởng Cụm, Phó Trưởng Cụm năm 2021, kết quả: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Nam được bầu là đơn vị Trưởng Cụm, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình là đơn vị Phó Trưởng Cụm.

 


Tác giả: Thanh Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 236
Hôm qua : 2.118
Tháng 03 : 16.778
Năm 2021 : 124.419