A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm thi đua số 3, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Thực hiện chương trình công tác năm, ngày 23 tháng 6 năm 2023 tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định, Cụm thi đua số 3, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo sở, lãnh đạo văn phòng và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 3, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh - đơn vị Trưởng Cụm và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định – đơn vị Cụm phó đồng chủ trì Hội nghị.

Ông Nghiêm Văn Hách, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh,

đơn vị Trưởng Cụm phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đơn vị Cụm phó trình bày dự thảo báo cáo sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đại diện các đơn vị thành viên trong Cụm đã tham gia góp ý dự thảo báo cáo, thảo luận, thống nhất nội dung kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm của Khối. Theo đó, 6 tháng đầu năm 2023, công tác thi đua, khen thưởng của Cụm thi đua số 3 gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng với sự đoàn kết, quyết tâm của đơn vị Cụm trưởng và các đơn vị thành viên đã triển khai đầy đủ, đồng bộ, kịp thời các nội dung theo Kế hoạch đề ra, đồng thời hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông thể hiện được vai trò, vị trí tiên phong của các Sở trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và thông tin tuyên truyền toàn diện, đúng hướng, bám sát mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của các tỉnh. Các đơn vị trong Cụm đã chủ động triển khai đăng ký thi đua, ban hành Kế hoạch triển khai công tác thi đua, khen thưởng, tổ chức ký kết giao ước thi đua Cụm, góp phần tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua của Cụm phát triển và hoạt động có hiệu quả. Phong trào thi đua yêu nước của các đơn vị trong Cụm tiếp tục đổi mới, sáng tạo, hình thức tổ chức phát động phong phú, đã động viên, thu hút được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia thi đua phấn đấu, khắc phục khó khăn. Công tác khen thưởng được quan tâm đúng mức, kịp thời và có tác dụng nêu gương. Kết quả các phong trào thi đua và công tác khen thưởng đã góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, tạo tiền đề quan trọng để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ.

Ông Vũ Trọng Quế, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định,

đơn vị Cụm phó phát biểu tại Hội nghị

Sáu tháng cuối năm 2023, các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 3 tiếp tục hưởng ứng và đẩy mạnh các phong trào thi đua, gắn với chủ đề của Bộ Thông tin và Truyền thông :“Toàn ngành Thông tin và Truyền thông thi đua đổi mới, sáng tạo, đi đầu thực hiện chuyển đổi số để phát triển bền vững”. Thực hiện có hiệu quả 07 lĩnh vực của ngành (bưu chính; viễn thông; ứng dụng CNTT; an toàn an ninh mạng; kinh tế số; công nghiệp ICT; báo chí, truyền thông); trong đó, tạo đột phá về hạ tầng CNTT - viễn thông; làm tốt công tác tuyên truyền và hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của ngành đã được UBND các tỉnh phê duyệt; Tăng cường thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính, văn hoá công sở, đạo đức công vụ; Chú trọng công tác cải cách hành chính; Tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến; Chú trọng đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng./.


Tác giả: Thanh Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.211
Hôm qua : 3.305
Tháng 07 : 52.289
Năm 2024 : 393.790