Cụm thi đua số 3, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Thực hiện chương trình công tác năm, ngày 29 tháng 7 năm 2022 tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh, Cụm thi đua số 3, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Vụ Thi đua khen thưởng, cán bộ phụ trách Cụm thi đua số 3, Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo sở, lãnh đạo văn phòng và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của 09 đơn vị thuộc Cụm thi đua số 3, chủ trì là Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình- đơn vị Trưởng Khối năm 2022.

Đồng chí Đoàn Thanh Hải, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình,

đơn vị Trưởng Cụm phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đơn vị Trưởng Cụm trình bày dự thảo báo cáo sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đại diện các đơn vị thành viên trong Cụm đã tham gia góp ý dự thảo báo cáo, thảo luận, thống nhất nội dung kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm của Khối. Theo đó, 6 tháng đầu năm 2022, công tác thi đua, khen thưởng của Cụm thi đua số 3 gặp không ít khó khăn, thách thức do dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự đoàn kết, quyết tâm của đơn vị Cụm trưởng và các đơn vị thành viên đã triển khai đầy đủ, đồng bộ, kịp thời các nội dung theo Kế hoạch đề ra, đồng thời hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông thể hiện được vai trò, vị trí tiên phong của các Sở trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và thông tin tuyên truyền toàn diện, đúng hướng, bám sát mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của các tỉnh.

Sáu tháng cuối năm 2022, các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 3 tiếp tục hưởng ứng và đẩy mạnh các phong trào thi đua, gắn với chủ đề của Bộ Thông tin và Truyền thông :“Toàn ngành Thông tin và Truyền thông thi đua đổi mới, sáng tạo, đi đầu thực hiện chuyển đổi số để phát triển bền vững”. Thực hiện có hiệu quả 07 lĩnh vực của ngành (bưu chính; viễn thông; ứng dụng CNTT; an toàn an ninh mạng;kinh tế số;công nghiệp ICT;báo chí, truyền thông); trong đó, tạo đột phá về hạ tầng CNTT - viễn thông; làm tốt công tác tuyên truyền và hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của ngành đã được UBND các tỉnh phê duyệt

Tác giả: Thanh Bình