Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông chung tay tiêu thụ bắp cải cho bà con nông dân xã Hồng Minh

Thực hiện lời kêu gọi của BCH Hội Nông dân tỉnh về việc hỗ trợ tiêu thụ rau bắp cải cho nông dân xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà tại văn bản số 927/CV-HNDT ngày 23/3/2021. Với truyền thống nhân ái giúp nhau trong khó khăn, kịp thời hỗ trợ tiêu thụ rau cải bắp cho Hội viên nông dân xã Hồng Minh, ngay chiều ngày 24/3/2021, BCH Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã chỉ đạo các tổ công đoàn thuộc Sở phát động, kêu gọi toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn hỗ trợ tiêu thụ rau bắp cải cho nông dân xã Hồng Minh huyện Hưng Hà. Cụ thể mức hỗ trợ tối thiểu: mỗi đoàn viên công đoàn 01 túi (10-20 kg/túi), giá đóng gói và vận chuyển đến Sở là 2.500 đồng/kg).

Chấp hành vận động của BCH Công đoàn Sở cũng như sự vận động trực tiếp, tất cả đoàn viên công đoàn Sở đã chấp hành nghiêm túc đăng ký mua ủng hộ rau bắp cải cho nông dân xã Hồng Minh huyện Hưng Hà. Chiều ngày 25/3/2021, toàn bộ số bắp cải mà BCH Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình đăng ký mua đã về đến tay đoàn viên công đoàn Sở.

Đây là một việc làm thiết thực đối với bà con nông dân xã Hồng Minh nói riêng và nông dân Thái Bình nói chung. Đa số đoàn viên Công đoàn Sở mong BCH tiếp tục phát động hỗ trợ bà con nông dân nhiều hơn nữa!

Tác giả: Ngô Nguyên Long