Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, sáng ngày 11 tháng 10 năm 2022, tại Trường Đại học Thái Bình, Ban Thi đua Khen thưởng, Sở Nội vụ đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác thi đua, khen thưởng cho cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng các đơn vị là thành viên Cụm, Khối thi đua thuộc tỉnh, công chức Ban Thi đua – Khen thưởng, Sở Nội vụ.

Đồng chí Phạm Văn Nghiêm, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu chỉ đạo lớp bồi dưỡng

Đại diện VNPT Thái Bình hướng dẫn các học viên

Các đồng chí học viên đã được đại diện đơn vị VNPT Thái Bình hướng dẫn thực hiện quy trình tạo lập tài khoản số trên Cổng dịch vụ công quốc gia, thực hiện nộp hồ sơ đề nghị khen thưởng trực tuyến trên Cổng dịch vụ công quốc gia, Cổng dịch vụ công của tỉnh, sử dụng kho lưu trữ để tái sử dụng hồ sơ kết quả giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực thi đua, khen thưởng và nghiệp vụ giải quyết một số dịch vụ công thiết yếu trên Cổng dịch vụ công các cấp./.

Tác giả: Thanh Bình