Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2019

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2019, ngày 01 tháng 10 năm 2019, tại khách sạn Sông Trà, thành phố Thái Bình, Ban Thi đua – Khen thưởng, Sở Nội vụ đã mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng cho cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, doanh nghiệp thuộc khối thi đua của tỉnh, chuyên viên phụ trách công tác thi đua, khen thưởng thuộc phòng Nội vụ huyện, thành phố và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của một số hội có tính chất đặc thù cấp tỉnh.

Đ/c Trần Hồng Sơn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai mạc hội nghị

Trong thời gian ½ ngày các đại biểu đã được nghe đồng chí Đỗ Thanh Hải, Phó Vụ trưởng Vụ địa phương, Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương trao đổi một số nội dung về nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng; đồng chí Đỗ Hồng Chuyên, Phó Trưởng Ban Thi đua Thi đua – Khen thưởng tỉnh hướng dẫn tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2019 và hướng dẫn tổ chức Đại hội thi đua yêu nước các cấp tiến tới Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Thái Bình lần thứ VII./.

Tác giả: Thanh Bình
Nguồn: sotttt.thaibinh.gov.vn