A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Thông tin và Truyền thông phát động phong trào thi đua đặc biệt “Ngành Thông tin và Truyền thông đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”

Chiều ngày 7/9/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Phát động phong trào thi đua đặc biệt “Ngành Thông tin và Truyền thông đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông kiêm Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị. Cùng tham dự có các đồng chí Thứ trưởng, Lãnh đạo Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Thông tin và Truyền thông, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc Bộ và các Sở Thông tin và Truyền thông. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Tại điểm cầu Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Bình, gồm có các đồng chí: Đại diện Lãnh đạo Sở, lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị: Văn phòng, Phòng Thông tin – Báo chí – Xuất bản, Phòng Bưu chính – Viễn thông.

 

Đại biểu Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Bình dự Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phan Tâm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát động phong trào thi đua “Ngành Thông tin và Truyền thông đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”; Đại diện 04 đơn vị (Cục Tin học hóa, Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh và Công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel) phát biểu tham luận hưởng ứng phong trào thi đua do Bộ phát động.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh: Hội nghị được tổ chức kịp thời nhằm khơi dậy tin thần đoàn kết, tương thân tương ái, nỗ lực vượt khó khăn của toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của ngành Thông tin và Truyền thông để góp phần cùng đất nước vượt qua đại dịch Covid-19. Đợt bùng phát dịch lần thứ 4 ở nước ta có tốc độ lây lan rất nhanh do biến thể Delta đã lan rộng ra nhiều địa phương với quy mô lớn nhất từ trước đến nay và tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường gây tổn hại rất lớn về tính mạng và đời sống Nhân dân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế và xã hội. Nhiều tỉnh thành phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và một số địa phương phải áp dụng các biện pháp tăng cường. Ngành Thông tin và Truyền thông đã góp nhiều công sức cho công tác phòng chống dịch bệnh, nhưng nhiều việc chúng ta có thể làm hơn nữa cho nhân dân mình và cho đất nước mình. Những lúc khó khăn rất cần đến thi đua, việc khó hơn thì mới cần đến thi đua; thi đua là để làm tốt hơn.


Tác giả: Thanh Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.568
Hôm qua : 3.298
Tháng 12 : 5.866
Năm 2021 : 1.063.342