30 tập thể và 130 cá nhân được Bộ Thông tin và Truyền thông khen thưởng trong lĩnh vực Phát thanh, Truyền hình năm 2020

Ngày 29/3/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Quyết định số 394/QĐ-BTTTT về việc tặng Cờ thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông cho 09 tập thể đơn vị xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua lĩnh vực Phát thanh, truyền hình năm 2020 và Quyết định số 395/QĐ-BTTTT tặng thưởng Bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông cho 21 tập thể và 130 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lĩnh vực Phát thanh, Truyền hình năm 2020.

Theo đó, Bộ Thông tin và Truyền thông tặng 09 Cờ thi đua cho Đài Phát thanh, Truyền hình các tỉnh: Thái Bình, Sơn La, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Tây Ninh, Long An, Kiên Giang.

Tặng Bằng khen cho 21 tập thể Đài Phát thanh, Truyền hình có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lĩnh vực phát thanh, truyền hình năm 2020: Điện Biên, Lào Cai, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hòa Bình, Nam Định, Bắc Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bình Định, Quảng Ngãi, Gia Lai, Đăk Lắk, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Hải Phòng và Đài Tiếng nói Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Tặng Bằng khen cho 130 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lĩnh vực Phát thanh, truyền hình năm 2020 trong đó có đồng chí lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Thái Bình là Cụm trưởng Cụm thi đua số 3.

.

Tác giả: Đinh Anh