10 tập thể xuất sắc, tiêu biểu ngành Thông tin và Truyền thông được tặng Cờ thi đua của Ủy ban nhân tỉnh

Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Quyết định tặng Cờ thi đua của Ủy ban nhân tỉnh cho 101 tập thể xuất sắc, tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, tặng Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh cho 101 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh.

Cụ thể, có 08 tập thể đạt tiêu chuẩn “Gương mẫu mọi mặt cấp tỉnh”; 05 tập thể đạt tiêu chuẩn “Chính quyền trong sạch vững mạnh cấp tỉnh”; 09 tập thể dẫn đầu phong trào thi đua trong các lĩnh vực và 79 tập thể xuất sắc, tiêu biểu trong các cụm, khối thi đua.

Trong 79 tập thể xuất sắc, tiêu biểu trong các cụm, khối thi đua, ngành thông tin và truyền thông vinh dự có 10 tập thể xuất sắc, tiêu biểu xếp thứ nhất của khối thi đua các đơn vị thuộc và trực thuộc cơ quan, đơn vị, địa phương, gồm: Phòng Xây dựng Đảng - Nội chính, Báo Thái Bình; Phòng Chuyên đề Chuyên mục - Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình; Trung tâm Điều hành Thông tin - Viễn thông Thái Bình; Bưu điện huyện Tiền Hải - Bưu điện tỉnh; Phòng Văn hoá và Thông tin thành phố Thái Bình; Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Kiến Xương; Đài Truyền thanh - Truyền hình các huyện: Tiền Hải, Hưng Hà, Đông Hưng,Thái Thụy.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.

Tác giả: Lan Anh