02 thủ tục hành chính lĩnh vực báo chí được thay thế

Ngày 03/3/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 676/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được thay thế thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông.

Theo đó, 02 thủ tục hành chính được thay thế lĩnh vực báo chí đã được công bố tại Quyết định số 2359/QĐ-UBND ngày 20/9/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình về công bố danh mục thủ tục hành chính được chuẩn hóa thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Bình là: Cấp giấy phép xuất bản bản tin được thay thế bằng thủ tục: Cấp giấy phép xuất bản bản tin (địa phương)”; 05 nội dung thay thế gồm: “Cách thức thực hiện”, “Thành phần hồ sơ”, “Thời hạn giải quyết”, “Mẫu đơn, mẫu tờ khai”, “Căn cứ pháp lý”.

Thủ tục Thay đổi nội dung ghi trong giấy phép xuất bản bản tin được thay thế bằng thủ tục: Văn bản chấp thuận thay đổi nội dung ghi trong giấy phép xuất bản bản tin (địa phương)”; 04 nội dung thay thế gồm: Cách thức thực hiện”, “Thành phần hồ sơ”, “Thời hạn giải quyết”, “Căn cứ pháp lý”

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày .

Tác giả: Đinh Anh