Thành lập Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Thái Bình

Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) tỉnh Thái Bình vừa ban hành Quyết định thành lập Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Thái Bình

Theo đó, Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Thái Bình (Ban Biên tập), gồm 14 thành viên. Trong đó đồng chí Giám đốc Sở Tư pháp, Phó Chủ tịch Hội đồng là Trưởng ban Biên tập; Đồng chí Phó Giám đốc Sở Tư pháp phụ trách công tác Phổ biến, giáo dục pháp luật là Phó Trưởng ban Biên tập.

12 thành viên còn lại bao gồm đồng chí Phó Giám đốc Sở Tư pháp phụ trách công tác Văn bản; Đồng chí Phó Giám đốc Sở Tư pháp phụ trách công tác Hành chính Tư pháp; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các phòng, đơn vị thuộc Sở Tư pháp như: Chánh Văn phòng Sở, Trưởng phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật, Trưởng phòng Bổ trợ tư pháp, Trưởng phòng Hành chính tư pháp, Chánh Thanh tra Sở, Phó Trưởng phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật, Phó Chánh văn phòng Sở, phụ trách Kế toán Sở, Chuyên viên Phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật...

Ban Biên tập có nhiệm vụ và hoạt động theo Quy chế hoạt động Trang Thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh; có trách nhiệm quản lý, điều hành và phát triển nội dung, chất lượng thông tin trên Trang Thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Thái Bình.

Trang thông tin phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Thái Bình có địa chỉ https://pbgdpl.thaibinh.gov.vn; chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2022.

Tác giả: Lan Anh