A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra mắt hệ sinh thái tài chính số Viettel Money

Từ ngày 01/12, Viettel chính thức ra mắt thương hiệu mới mang tên Viettel Money nhằm thúc đẩy thanh toán số, thanh toán không dùng tiền mặt.

Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số với hơn 300 tiện ích được cá nhân hóa theo nhu cầu của mỗi khách hàng về mua bán, chuyển tiền, đầu tư, bảo hiểm, thanh toán các dịch vụ trong cuộc sống

 

Khách hàng của Viettel đã đăng ký thông tin thuê bao chính chủ và sử dụng dịch vụ viễn thông liên tục trong ít nhất 3 tháng liền kề có thể sử dụng Viettel Money mà không cần tài khoản ngân hàng.

Ở bất kỳ đâu có sóng di động của Viettel, ngay cả khi không có kết nối internet, khách hàng đều có thể sử dụng Viettel Money.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, cả 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam bao gồm Viettel, VinaPhone, MobiFone đã chính thức triển khai dịch vụ Mobile Money trên cả nước. Đây được xem là bước tiến quan trọng trong việc hoàn thiện thị trường thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam, thực hiện theo đúng lộ trình được phê duyệt tại Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2021-2025 được ban hành kèm theo Quyết định số 1813/QĐ-TTg ngày 28/10/2021 của Chính phủ và Nghị định thay thế Nghị định 101/2012/NĐ-CP về thanh toán không dùng tiền mặt.


Tác giả: Lan Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.580
Hôm qua : 2.959
Tháng 04 : 44.437
Năm 2024 : 223.031