A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Năm 2021, tổng doanh thu của Bưu điện tỉnh Thái Bình dự kiến tăng trưởng 8% so với năm 2020

Theo Báo cáo của Bưu điện tỉnh Thái Bình, năm 2021 tổng doanh thu của đơn vị dự kiến đạt 369,4 tỷ đồng, bằng 100,3% so với kế hoạch mục tiêu năm, tăng trưởng 8% so với năm 2020.

Tổng doanh thu tính lương dự kiến đạt 142,3 tỷ đồng, đạt 100% so với kế hoạch năm. Nộp ngân sách địa phương dự kiến đạt  11,4 tỷ đồng.

 

Điểm Bưu điện VHX Thái Xuyên được Bưu điện tỉnh đầu tư khang trang, hiện đại trong năm 2021

Trong năm, đơn vị đã có sáng kiến, cải tiến hợp lý hoá sản xuất, thực hiện tốt các chỉ tiêu chất lượng dịch vụ do Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Bộ Thông tin và Truyền thông công bố, đặc biệt là đối với các dịch vụ bưu chính công ích, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Việc cung cấp các dịch vụ diễn ra tương đối ổn định, khâu vận chuyển các tuyến đường thư câp II, III an toàn, giờ giấc mở cửa tại các điểm giao dịch đảm bảo đúng thời gian quy định, trong quy trình  khai thác không xảy ra sai sót lớn.

Mạng lưới kinh doanh của các đơn vị bảo đảm ổn định; tiếp tục được duy trì, đầu tư và nâng cao năng lực kinh doanh để mở rộng các dịch vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, Bưu điện tỉnh đã triển khai các dịch vụ hành chính công để góp phần thực hiện cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh, tích cực, chủ động phối hợp với các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố triển khai có hiệu quả Quyết định số 45/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích.

Bên cạnh đó, Bưu điện tỉnh luôn phổ biến quán triệt đến toàn thể cán bộ công nhân viên chức trong đơn vị thực hiện nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các văn bản pháp luật của ngành, nhất là các chính sách pháp luật có liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người lao động.

Ngoài ra, các hoạt động xã hội từ thiện đã được Bưu điện tỉnh tích cực thực hiện. Nhân dịp Tết Nguyên đán, Tháng Công nhân, Tháng hành động vì trẻ em… Bưu điện tỉnh đã tổ chức thăm hỏi các gia đình cán bộ công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Đồng thời, Bưu điện tỉnh đã ủng hộ quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ Bảo trợ trẻ em, Quỹ vì người nghèo, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19… với trên 60 triệu đồng, ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” với 36,5 triệu đồng. Hỗ trợ nông dân tiêu thụ sản phẩm khi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 như vải thiều Bắc Giang, nhãn Hà Nam, na Lạng Sơn… Tổng số tiền tham gia hoạt động xã hội, từ thiện trong năm là trên 200 triệu đồng.

Với các kết quả nổi bật như trên, Bưu điện tỉnh đã đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông tặng Cờ thi đua năm 2021.


Tác giả: Lan Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 998
Hôm qua : 519
Tháng 05 : 32.304
Năm 2024 : 290.211