A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi nhánh Bưu chính Viettel Thái Bình triển khai thực hiện chương trình “Trạm hạnh phúc - Chạm yêu thương” hỗ trợ người dân vùng dịch TP Hồ Chí Minh

Từ ngày 05-19/8, Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) triển khai chương trình “Trạm hạnh phúc - Chạm yêu thương”. Các điểm bưu cục Viettel Post trở thành cầu nối giữa người dân cả nước và những người dân gặp khó khăn tại tâm dịch Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoạt động chính của chương trình là mời quyên góp từ các nhà tài trợ, nhà hảo tâm trên cả nước và tổ chức các “Trạm hạnh phúc” để người dân khó khăn có thể đến và tự do chọn lựa những món quà thiết yếu cho cuộc sống. Đồng thời, Viettel Post sẽ phối hợp cùng lực lượng vũ trang Quân khu 7 trực tiếp trao quà tại các khu vực phong tỏa cho người dân đang bị cách ly.

 

Đối tượng nhận hỗ trợ tại “Trạm hạnh phúc” và các khu phong tỏa, gồm: Những người yếu thế trong xã hội, người vô gia cư, công nhân, người lao động bị giảm thu nhập hay thất nghiệp do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Thời gian tổ chức: 7h - 11h sáng và 15h - 17h chiều từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần trong thời gian từ ngày 05-19/8. Địa điểm tổ chức “Trạm hạnh phúc” là tại các bưu cục trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi người dân khi đến “Trạm hạnh phúc” trong thời gian tổ chức được lựa chọn 01 gói quà.

Tại Thái Bình, hoạt động nhận hỗ trợ từ ngày 05-19/8 tại tất cả bưu cục, cửa hàng của Viettel Post trên toàn tỉnh. Trường hợp nhiều hàng, Viettel Post Thái Bình sẽ tiếp nhận trực tiếp tại các địa điểm theo yêu cầu.

Các mặt hàng nhận ủng hộ trong chương trình, gồm: thực phẩm khô (Gạo, sữa, các loại mỳ tôm, nước mắm, dầu ăn, bột canh…); các mặt hàng phòng, chống dịch (Khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, kính chắn giọt bắn…). Viettel Post không nhận ủng hộ tiền và động vật/gia cầm.

Trong thời gian diễn ra chương trình, Viettel Post và lực lượng vũ trang Quân khu 7 cam kết đảm bảo các quy định phòng, chống dịch tại “Trạm hạnh phúc” theo đúng quy định của nhà nước.

                                                         


Tác giả: Lan Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.048
Hôm qua : 519
Tháng 05 : 32.354
Năm 2024 : 290.261