Sáng ngày 19/4/2021 tại trường Trung học cơ sở Hợp Hưng – xã Đông Hợp, Ủy ban nhân dân huyện Đông Hưng tổ chức Khai mạc Ngày sách và Văn hoá đọc năm 2021 trên địa bàn huyện.

Các em học sinh chăm chú nghe giới thiệu sách

Các đồng chí: Vũ Xuân Thành – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Bùi Bá Vường, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tới dự. Dự khai mạc còn có đồng chí Trưởng phòng Thông tin – Báo chí – Xuất bản (Sở Thông tin và Truyền thông); lãnh đạo Thư viện tỉnh; Thủ trưởng các phòng, ban, ngành của huyện Đông Hưng; đại diện Nhà sách Fahasa Thái Bình; Trung tâm Sách thiết bị trường học huyện Đông Hưng cùng toàn thể giáo viên, học sinh trường Trung học cơ sở Hợp Hưng.

Mô hình xe “Thư viện lưu động” của Thư viện tỉnh

Tại Chương trình khai mạc, các em học sinh đã được nghe giới thiệu về cuốn sách “Bác Hồ với phụ nữ và thiếu niên nhi đồng”, tham gia trải nghiệm đọc sách từ mô hình xe “Thư viện lưu động” trong chuỗi Hành trình “Ánh sáng tri thức” của Thư viện tỉnh; tham quan gian trưng bày và giới thiệu sách của Nhà sách Fahasa Thái Bình…

Một số cuốn sách tại gian trưng bày và giới thiệu sách của Nhà sách Fahasa Thái Bình

Nhân dịp này, Thư viện tỉnh Thái Bình, Nhà sách Fahasa Thái Bình và Trung tâm Sách thiết bị trường học huyện Đông Hưng đã trao tặng sách cho Thư viện trường Trung học cơ sở Hợp Hưng.

Tác giả: Lan Anh