A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khối thi đua Khoa học – Văn hóa – Xã hội tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

 Thực hiện chương trình công tác năm, ngày 09  tháng 7 năm 2021, Khối  thi đua Khoa học – Văn hóa – Xã hội đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của 07 đơn vị thuộc Khối, cán bộ Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh phụ trách theo dõi Khối, chủ trì là Sở Lao động Thương binh và Xã hội - đơn vị Trưởng Khối năm 2021.

Đồng chí Phí Ngọc Thành, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đơn vị Trưởng Khối

phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đại diện đơn vị Trưởng Khối trình bày dự thảo báo cáo sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Đại diện các đơn vị thành viên trong Khối đã tham gia góp ý dự thảo báo cáo, thảo luận, thống nhất nội dung kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm của Khối. Theo đó, 6 tháng đầu năm 2021 các sở, ngành trong Khối đã phối hợp, gắn kết chặt chẽ với nhau trong việc triển khai hưởng ứng các phong trào thi đua và triển khai các hoạt động chung của Khối. Các phong trào thi đua đã được toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các sở, ngành trong Khối nhiệt liệt hưởng ứng. Các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng và tổ chức, hướng dẫn, chỉ đạo các phong trào thi đua được triển khai trong phạm vi toàn cơ quan; các phong trào thi đua đã được cụ thể hóa về nội dung, đa dạng về hình thức phù hợp với thực tế nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị. Công tác khen thưởng trong các phong trào thi đua của cơ quan, đơn vị được thực hiện đúng quy định, quy trình xét duyệt, thủ tục hồ sơ đảm bảo chặt chẽ theo yêu cầu, nêu gương kịp thời và tạo sức lan tỏa.

Sáu tháng cuối năm 2021, các đơn vị thuộc Khối thi đua Khoa học – Văn hóa – Xã hội tiếp tục triển khai thực hiện các phong trào thi đua đã phát động đầu năm, triển khai Kế hoạch tuyên truyền về công tác thi đua khen thưởng và phát hiện bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến giai đoạn 2021-2025, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, tổ chức bình xét thi đua từ cơ sở, đảm bảo công khai, công bằng dân chủ, chú ý khen thưởng những tập thể nhỏ, những cá nhân là người lao động trực tiếp trong điều kiện khó khăn./.


Tác giả: Thanh Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 340
Hôm qua : 1.615
Tháng 12 : 11.948
Năm 2022 : 697.472