Huyện Quỳnh Phụ chỉ đạo tăng cường cung cấp thông tin trên cổng thông tin điện tử cấp xã

UBND huyện Quỳnh Phụ vừa ban hành Công văn số 280/UBND-VHTT chỉ đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn thực hiện quản trị, vận hành và cập nhật thông tin lên Cổng Thông tin điện tử (TTĐT) cấp xã.

Theo đó, UBND huyện yêu cầu UBND xã, thị trấn khẩn trương xây dựng và ban hành Quy chế quản lý, vận hành, cung cấp thông tin trên Cổng TTĐT của xã, thị trấn. Đồng thời, phân công cụ thể trách nhiệm cho cán bộ đầu mối để trực tiếp thực hiện việc cập nhật thông tin thường xuyên, kịp thời, đầy đủ theo quy định như: Lịch công tác, báo cáo (tháng, quý, 6 tháng, năm, báo cáo chuyên ngành), các tin bài phản ánh công tác chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể; tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Bên cạnh đó, quan tâm bố trí kinh phí duy trì hoạt động và phát triển cổng TTĐT của địa phương.

Cổng Thông tin điện tử huyện Quỳnh Phụ

UBND huyện giao Phòng Văn hóa và Thông tin đôn đốc, kiểm tra việc vận hành, cập nhật thông tin trên Cổng TTĐT cấp xã. Hàng quý, tổng hợp báo cáo kết quả triển khai thực hiện của các xã, thị trấn về UBND huyện.

Tác giả: Ng Chanh